การท่องเที่ยวมาเลเชีย จัดงานแถลงข่าว Moto GP 2011 หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวไทย

วันที่ 10 สิงหาคมที่ผ่านมา การท่องเที่ยวมาเลเชียประจำประเทศ จัดงานแถลงข่าวชูการแข่งขัน Moto GP 2011 หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางเข้าไปชมรายการแข่งขัน พร้อมกับการเข้าไปท่องเที่ยว ด้วยการจัดแพ็คเกจร่วมกับสายการบินมาเลซียนแอร์ไลน์

การท่องเที่ยวมาเลเชีย จัดงานแถลงข่าว Moto GP 2011 หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวไทย 

นายอิสกานดาร มิรซา มูฮำหมัด ยูซุฟ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวมาเลเซีย สำนักงานประเทศไทย ให้สัมภาษณ์ด้วยว่า “จริงๆแล้วมาเลเซีย เรามีสนามที่ดีอย่างเซปังฯ  พร้อมกับโปรแกรมและกิจกรรมที่น่าสนใจอย่าง F1, Shell Advance Malaysian Motocycle Grand Prix และการแข่งขันที่จะมาถึงในวันที่ 21-23 ตุลาคมนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้มาชมมอร์เตอร์สปอร์ต โดยเฉพาะอย่างยิงชาวไทยสามารถที่จะเข้ามาที่มาเลเซียซึ่งใช้เวลาบินเพียงแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น คุณก็สามารถสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเองกับมาตรฐานระดับนานาชาติของสนามแข่งขันในมาเลเซีย ที่ สนามเซปัง อินเตอร์ เนชั่นแนล เซอร์กิต และสำหรับคนที่เพิ่งมาครั้งแรกยังไม่เคยเดินทางมาที่มาเลเซียมาก่อน น่าจะมาเยือนที่เมืองหลวงของมาเลเซีย อย่าง กัวลาลัมเปอร์  เพราะคุณจะได้เห็นตึกแฝด “ปิโตนัส” ซึ่งได้รับความนิยมจากคนไทย ที่กลายเป็นสัญลักษณ์ไปแล้วว่าถ้ามาเที่ยวมาเลเซียถ้าไม่ได้มาเห็นถือว่ามาไม่ถึง, นอกจากนี้ก็ยังมีแหล่งช๊อปปิ้งในกัวลาลัมเปอร์ หรือถ้าใครที่ชื่นชอบธรรมชาติก็ไปสัมผัสได้ที่ รัฐซาบาห์ รัฐซาราวัก บนเกาะบอร์เนียว เพราะนอกจากธรรมชาติแล้วคุณยังจะได้ประสบการณ์ทั้งด้านวัฒนธรรมในซาบาห์และซาราวักด้วย”

การท่องเที่ยวมาเลเชีย จัดงานแถลงข่าว Moto GP 2011 หวังดึงดูดนักท่องเที่ยวไทย

เรามีแพ็คเกจท่องเที่ยวทั้งจากกรุงเทพฯและจากภูเก็ต โดยมีข้อมูลเกี่ยวกับแพ็คเกจท่องเที่ยวในเว็บไซต์ซึ่งจะมีข้อมูลรายชื่อและเบอร์ติดต่อของตัวแทนท่องเที่ยวในประเทศไทยด้วย www.sawasdeemalaysia.com

สิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าชมที่มาที่สนาม เซปัง เซอร์กิต ผู้ที่ถือบัตรสามารถสนุกไปกับ free prix walk ในวันวันศุกร์ และพิเศษสุดสำหรับคนที่ถือบัตรเท่านั้นที่จะได้ใกล้ชิดกับนักแข่งที่คุณชื่นชอบ  ในวันอาทิตย์เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมากกับการขอลายเซ็นและถ่ายภาพกับนักแข่งรถ นอกจากนี้ก็ยังเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวแบบครอบครัวเพราะใกล้ๆสนาม เซปังฯ ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอยู่หลายแห่ง ทั้งนี้คุณสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ในเว็บไซต์ของเรา www.sepangcircuit.com

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

LOAD MORE 5/10 ดูทั้งหมด

Back to Top