10 ร้านอาหารโรแมนติก ในกรุงเทพฯ

ใครที่กำลังเสาะหาร้านอาหารบรรยากาศหวานแหววโรแมนติก ไว้สวีทกับคนรู้ใจอยู่ล่ะก็ วันนี้เรามีสุดยอดร้านอาหารหรูหรามีสไตล์ในกรุงเทพฯ มาแนะนำครับ ใครวางแพลนไว้ว่าจะไป ก็รีบจองกันเสียตั้งแต่เนิ่นๆ นะครับ เพราะพอใกล้ช่วงเทศกาลแล้ว มีสิทธิ์เต็มทุกที่นั่งแน่ๆ

 

1. Panorama Restaurant : Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park  

10 ร้านอาหารโรแมนติก ในกรุงเทพฯ

สัมผัสกับบรรยากาศของกรุงเทพฯ ยามราตรีพร้อมกับอาหารจานอร่อย “จุดนัดพบของรสชาติตะวันออกและตะวันตก” คอนเซปต์น่าประทับใจที่จะเติมเต็มประสบการณ์การทานอาหารค่ำพร้อมวิว 360 องศาของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืน

เบอร์โทรศัพท์ 0-2632-9000

ชมรีวิว บรรยากาศร้าน และภาพสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/2809253

 

 2. ร้านอาหารซีรอคโค (Sirocco) 

ตั้งอยู่บนชั้น 63 ของเดอะโดม โรงแรม เลอบัว ทาวเวอร์ (Lebua at State Tower) เป็นร้านอาหารกลางแจ้งที่สูงที่สุดในโลก และยังเป็นร้านอาหารที่ติดอันดับสุดยอดร้านอาหารในกรุงเทพฯ ที่ไม่ควรพลาดไปลิ้มลองและดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืนที่งดงามมากที่สุด ซีรอคโคได้รับรางวัลร้านอาหารยอดเยี่ยมมอบทัศนียภาพอันน่าทึ่งของใจกลางกรุงเทพมหานครและฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในเวลาเดียวกัน 

เบอร์โทรศัพท์ 0-2624-9555


3. ZOOM at Sathorn Sky Bar & Restaurant

ห้องอาหาร และสกายบาร์ กลางแจ้ง บนชั้น 40 อนันตรา กรุงเทพฯ สาทร สัมผัสบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก และความงามของกรุงเทพยามราตรีในค่ำคืนพิเศษ 

เบอร์โทรศัพท์ 0-2210-9000

 

4. Axis & Spin : The Continent

(รีวิว) มาขยับหลังมื้อค่ำ ชิลล์เบาๆ ในโลกอวกาศ ที่ Axis & Spin : The Continent อโศก

ใครที่ชอบบรรยากาศดินเนอร์มื้อค่ำแบบไม่ต้องมีพิธีรีตองมากมาย นั่งชิลล์กินดื่ม ชมตึกระฟ้าของกรุงเทพฯ ในยามราตรี หรือ อยากมาขยับเบาๆ พอมีสเต็ป ล่ะก็ ชวนมาสัมผัสความรื่นรมย์ในการทานอาหารมื้อค่ำที่ “Axis & Spin” : The Continent Hotel ใจกลางอโศก 

เบอร์โทรศัพท์ 0-2679-1200

ชมรีวิว บรรยากาศร้าน และภาพสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/2999150

 

 

5. ร้านอาหาร RR & B Bar

เป็นร้านอาหารในสไตล์ของสเต็กเฮาส์และบาร์ ตั้งอยู่บนชั้น 31 ของโรงแรมแลนด์มาร์ก (The Landmark Hotel) ซึ่งมอบทัศนียภาพของเมืองกรุงเทพที่น่าประทับใจไปพร้อมกับเมนูปิ้งย่างที่รสเลิศที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ

เบอร์โทรศัพท์ 0-2254-0404

 

6. In The Mood For Love One

“In The Mood For Love One” อาหารญี่ปุ่นแนวใหม่ ในบรรยากาศคลาสสิค

ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบโมเดิร์นที่ถ่ายทอดรสชาติของอาหารญี่ปุ่นออกมาอย่างครบถ้วนในภาพลักษณ์ที่โมเดิร์นตามยุคสมัยที่เปลี่ยน แต่ยังคงซึ่งรสชาติของความเป็นดั้งเดิมแท้ๆ ไว้ ใครอยากลองความหลากหลายในอาหารญี่ปุ่นที่ได้ชื่อว่าเป็นอาหารญี่ปุ่นแบบโมเดิร์นมากกว่าฟิวชั่น พลาดไม่ได้ - See more at:

เบอร์โทรศัพท์ 0-2392-8477

ชมรีวิว บรรยากาศร้าน และภาพสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/3018150


7. ร้านอาหาร The Verandah

 

ณ โรงแรมโอเรียลเต็ล  ร้านอาหาร Verandah ให้บริการอาหารตะวันตกและตะวันออกในบรรยากาศไทยๆ ร้านอาหารที่ทอดตัวเรียบริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะอย่างยิ่งกับการดื่มด่ำบรรยากาศของกรุงเทพฝั่งแม่น้ำทั้งมื้อเช้า กลางวัน และเย็น

เบอร์โทรศัพท์ 0-2236-0400

 

8. โรงแรม ใบหยก สกาย 

The Baiyoke Sky โรงแรมที่สูงที่สุดในประเทศไทย มีร้านอาหารบนชั้นสูงของโรงแรมถึง 3 แห่งให้เลือกไปเยี่ยมเยือนเพื่อลิ้มรสอาหารในรูปแบบต่างๆ และชมวิวจากมุมที่สูงสุดของกรุงเทพฯ  ได้แก่ ร้านอาหาร Bangkok Sky Restaurant บนชั้น 76 และ 78 ร้านอาหาร Crystal Grill บนชั้น 82 และ Roof Top Bar & Music บนชั้น 83 ซึ่งนับเป็นสถานบันเทิงที่สูงที่สุดในประเทศไทย

เบอร์โทรศัพท์ 0-2656-3000

 

9. Happy Fish : Asiatique The Riverfront

(Review) Happy Fish ความสุขในวันสบายๆ ของการดินเนอร์ริมน้ำ

ร้านอาหารสไตล์ Bar & Bistro ภายในโครงการ Asiatique The Riverfront ด้วยงานศิลป์แบบ Urban Street Art เพ้นท์สีสันใต้ท้องทะเล ใครชอบบรรยากาศชิลล์ๆ แบบริมน้ำก็สามารถเลือกโซนนั่งที่ด้านนอกรับลมริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่โต๊ะไม้เก้าอี้เก๋ ชมวิวแบบ Panorama รื่นรมย์กับบรรยากาศสองฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา 

เบอร์โทรศัพท์ 0-2108-4498 และ 08-3015-9988

ชมรีวิว บรรยากาศร้าน และภาพสวยๆ เพิ่มเติมได้ที่ http://travel.truelife.com/detail/2852975

 

 10. Riverside Terrace - The Bangkok Marriott Resort & Spa

ร้านอาหารสไตล์บุฟเฟต์ที่ให้บริการทั้งอาหารนานาชาติและอาหารไทยบาร์บีคิว ตั้ง อยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาในบรรยากาศกลางแจ้งที่ให้คุณรู้สึกถึงความผ่อน คลายและชมวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างน่าประทับใจ พร้อมกับเพลิดเพลินไปกับการปรุงอาหารของสุดยอดเชฟของโรงแรมที่คอยบริการเมนู ตามต้องการ และยังมีศิลปะการแสดงที่งดงามของไทยให้ชมในช่วงมื้อเย็นอีกด้วย

เบอร์โทรศัพท์ 0-2476-0022


รวมที่เที่ยว ร้านอาหาร โรแมนติก รับวาเลนไทน์

  
“บอกรัก” วันวาเลนไทน์ที่ไหนสุดโรแมนติก 10 ร้านอาหารโรแมนติก ในกรุงเทพฯ 10 ร้านขนมหวาน  พาหวานใจไปชิลล์ รับวาเลนไทน์  10 ที่พัก รีสอร์ทโรแมนติก ชิลล์ ชิค 

 

 

 ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

เที่ยวปีใหม่ 2557 ไหว้พระ 9 วัด แก้ชง เสริมดวงFB : Travel Truelife 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

Back to Top