ซานโตรินี่ พาร์ค สวนสนุกแห่งใหม่กลางใจเมืองชะอำ

เปิดตัวท่ามกลางความตื่นเต้นของนักท่องเที่ยวขาประจำ และขาจร “ซานโตรินี พาร์ค” สวนสนุกและแหล่งช้อปปิ้งท่ามกลางกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมฟ้าขาวจากเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ อีกทั้งยังมีงานประติมากรรมสไตล์ป๊อปอาร์ท และโมเดิร์นอาร์ทอีกด้วย เห็นทีงานนี้ไม่แวะไปไม่ได้ซะแล้ว !!

ซานโตรินี่ พาร์ค สวนสนุกแห่งใหม่กลางใจเมืองชะอำ


สวนสนุกน่าจับตามองแห่งนี้แบ่งเป็น 5 โซนด้วยกัน คือ โซนพาร์ค ซึ่งเป็นเครื่องเล่นที่คัดสรรจากทั่วโลกมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท บนพื้นที่สีเขียว ไม่ว่าจะเป็น Ferris Wheel ชิงช้าสวรรค์สูง 40 เมตร Double Deck Carousel ม้าหมุน 2 ชั้น นำเข้าจากประเทศอิตาลี G-MAX Reverse Bungee และ G-MAX Giant Swing จากประเทศนิวซีแลนด์ XD DARK RIDE 7D เกมส์อินเตอร์แอ็กทีฟ จากประเทศแคนาดา หรือ Wallholla เครื่องเล่นปีนป่ายจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ตัวแรกในเอเชีย

โซนวิลเลจ แหล่งช้อปปิ้งสุดฮิปแห่งใหม่ของหัวหิน-ชะอำ รวบรวมสินค้าแบรนด์เนม แฟชั่นแอ็กเซสซอรี่ สินค้าไลฟ์สไตล์ อาร์ทแอนด์เดคคอร์ และสินค้าแฮนด์เมด พร้อมชิลล์เอาท์กับร้านอาหาร เพสตรี้ช็อป และคาเฟ่ที่คัดสรรแล้วทั้งรสชาติและการตกแต่ง

โซน Rest Area จุดแวะพักรถสำหรับผู้สัญจรไปมา ประกอบด้วยร้านฟาสต์ฟู้ดแบรนด์อินเตอร์ ร้านกาแฟ ร้านสะดวกซื้อ ร้านขายยา ร้านเพอร์ซันนอล แคร์ ร้านขายของฝาก และปั๊มน้ำมัน ภายใต้สถาปัตยกรรมซานโตรินี

โซนลานกิจกรรม ขนาดกว่า 3,000 ตร.ม. และลานคอนเสิร์ตขนาดจุ 5,000 คนยืน หรือ 2,000 ที่นั่ง

โซน Weekend Art Market ตลาดนัดวันหยุด เปิดบริการวันเสาร์-อาทิตย์ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะและสินค้าแฮนด์เมดในบรรยากาศตลาดนัดในสวน

 

ซานโตรินี่ พาร์ค
ถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

เปิดบริการ ทุกวัน 10.00-21.30 น.


ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

เที่ยวปีใหม่ 2557 ไหว้พระ 9 วัด แก้ชง เสริมดวงFB : Travel Truelife 

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

COMMENT

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ

LOAD MORE 5/10 ดูทั้งหมด

Back to Top