“หาดเปลือย” 5 อันดับ สำหรับนักอาบแดด

CREATED DATE : Oct 07, 2011

“หาดเปลือย”  5 อันดับ สำหรับนักอาบแดด

หนุ่มๆ สาวๆ ที่ฝันอยากมีผิวสีแทนคงต้องกรี๊ดกร๊าด ถ้าได้รู้ว่า เดี๋ยวนี้เขามีหาดเปลือยแบบส่วนตัวให้อาบแดดกันได้แล้วนะ ไม่ต้องสงสัยว่ามีที่ไหนกันบ้าง เพราะจัดมาให้แล้ว

1. Ocho Rios, จาไมก้า

“หาดเปลือย”  5 อันดับ สำหรับนักอาบแดด

Ocho Rios เป็นสถานที่ส่วนตัวที่คุณต้องการและคาดหวัง แต่อย่าลืมที่จะนำเสื้อผ้าไปบ้างล่ะ ถึงแม้จะเป็นหาดเปลือยแต่รีสอร์ทส่วนใหญ่ยังต้องการให้แขกนุ่งผ้าบ้าง

2. Little Beach, เมาอิ, ฮาวาย

“หาดเปลือย”  5 อันดับ สำหรับนักอาบแดด

หาดนี้ได้รับการโหวตก็เนื่องจากว่ามันเป็นหาดเดียวในฮาวายที่สามารถแก้ผ้า อาบแดดได้ แม้กฎหมายจะห้าม แต่ที่หาดนี้กฏไม่ได้รับการปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดนัก ดังนั้น Little Beach จึงกลายเป็นหาดที่จะแก้ผ้าอาบแดดได้อย่างไม่เป็นทางการ


3. Haulover Beach, ฟลอริด้า

“หาดเปลือย”  5 อันดับ สำหรับนักอาบแดด

หาดนี้ได้รับความร่วมมือและดูแลจากหน่วยงานของรัฐอย่างเป็นทางการว่าสามารถแก้ผ้าอาบแดดได้อย่างเต็มที่ และที่หาดนี้มีเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ดที่ได้รับใบอนุญาตมาประจำการเป็นประจำเพื่อความปลอดภัยของผู้ที่มาอาบแดดด้วย


4. Praia do Pinho, คัมโบรี, บราซิล

“หาดเปลือย”  5 อันดับ สำหรับนักอาบแดด

หาด Praia do Pinho อยู่ภาคใต้ของประเทศบราซิลที่ซานต้า คาตาริน่า มันเป็นหาดเปลือยแห่งแรกของประเทศเปิดในปี 1987 แม้ว่าหาดเปลือยที่อื่นสามารถเลือกที่จะใส่เสื้อก็ได้ แต่ที่หาดนี้นักท่องเที่ยวจะสังเกตได้ว่าการเปลือยหมดอาจจะเป็นอะไรที่ดีกว่า

5. Red Beach, เครเต้, กรีซ

“หาดเปลือย”  5 อันดับ สำหรับนักอาบแดด

หลายคนคงจะดีใจมากถ้าได้รู้ว่าคุณสามารถเปลือยที่นี่ได้ทุกที่ทุกเวลา ที่นี่ต่างจากหาดอื่นตรงวิวที่ได้คือ หน้าผาสูงชัน กระท่อมหลังน้อย และสีสวยของน้ำที่ให้ความรู้สึกแบบกรีซโบราณ โรแมนติกซะด้วย

แล้วคุณล่ะ เชื่อไหมว่า หาดเหล่านี้ให้แก้ผ้าอาบแดดจริงๆ


ติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

“หาดเปลือย”  5 อันดับ สำหรับนักอาบแดดFB : Travel Truelife

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และสุขภาพ คลิกที่ http://travel.truelife.com

 

 

COMMENT

บทความที่เกี่ยวข้อง
LOAD MORE 5/10 ดูทั้งหมด